โปรโมชั่น

บริการถ่ายภาพสินค้า ด้วยบริการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ สำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ รับงานถ่ายภาพสินค้า รับถ่ายภาพเครื่องสำอาง รับถ่ายภาพอาหารเสริม รับถ่ายภาพเครื่องประดับ บริการถ่ายภาพขนม อาหาร แพคเกจถ่ายภาพ ถ่ายรูปสินค้าตามความต้องการลูกค้า โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านภาพถ่ายที่ได้คุณภาพและสามารถนำไปใช้

iNNER (Shoot) : โปรโมชันลดแรงเหมาะสำหรับภาพถ่าย Photoshoot

โปรดีที่ iNNERWork จัดให้ผู้ที่ต้องการภาพสินค้าสวยๆ พร้อมพร็อพอย่างจัดเต็ม เพื่อใช้ในการโปรโมตการขาย เพราะ “ภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” ยิ่งภาพสินค้าของคุณสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้นเท่าไหร่ กลุ่มเป้าหมายก็ให้ความสนใจกับแบรนด์มากขึ้นเท่านั้น

 

โดยโปรโมชันสุด Exclusive จากทาง iNNERWork มีรายละเอียด ดังนี้
  • Set I : ถ่ายภาพสินค้าพร้อมพร๊อพ 1 ธีม* ได้ภาพทั้งหมด 8 รูป ในราคา 7,6xx บาท รวมค่ารีทัชทุกรูปหลังถ่ายภาพเสร็จสิ้น พร้อมถ่ายภาพสินค้าของคุณใน iNNERWork Studio โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
  • Set II : ถ่ายภาพสินค้าพร้อมพร๊อพ 1 ธีม* เหมา 2 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนภาพ ในราคา 12,xxx บาท พร้อมรีทัชภาพที่คุณต้องการ*

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

 

พิเศษสำหรับโปรนี้! หากคุณยังไม่มีไอเดียหรือลังเลว่าจะเลือกธีมอะไรดี ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพที่จะครีเอท แนะนำ และนำเสนอคอนเซปต์ธีมที่เหมาะกับสินค้าของคุณมากที่สุดให้แบรนด์คุณเลือกอย่างจัดเต็ม

 

ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายภาพแบบไหน ถ่ายภาพพร้อมฉากพื้นหลัง แก้ไขสินค้าสะท้อนแสง สินค้ามันเงา สินค้าด้านทึบแสงอย่างกลุ่มภาพสินค้าที่มีทอง เงิน สแตนเลส อลูมิเนียม หรือวัสดุเลเซอร์เป็นส่วนประกอบ หรือแม้แต่งานถ่ายภาพ Special Effect เล่นแสงเงา ระเบิด ควัน สี แสง ไฟ และน้ำ เราก็สามารถถ่ายได้ให้ตรงตามความต้องการของคุณ

 

สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะถ่ายภาพ Photoshoot ดีหรือไม่ เราขอแนะนำเลยว่า ภาพ Photoshoot เหมาะกับผู้ที่ทำการตลาดในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ หรือขายสินค้าในวงการ eCommerce ซึ่ง Photoshoot จากทีมงานฝีมือดีของเราจะช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าและดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายสนใจแบรนด์คุณมากยิ่งขึ้น

 

บอกเลยว่า ห้ามพลาด เพราะโปรนี้ดีงามสุดๆ ส่วนใครที่สนใจสามารถทักเรามาได้เลย หรือโทร tel: 0812588787