บริการของเรา

บริการถ่ายภาพสินค้า ด้วยบริการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ สำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ รับงานถ่ายภาพสินค้า รับถ่ายภาพเครื่องสำอาง รับถ่ายภาพอาหารเสริม รับถ่ายภาพเครื่องประดับ บริการถ่ายภาพขนม อาหาร แพคเกจถ่ายภาพ ถ่ายรูปสินค้าตามความต้องการลูกค้า โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านภาพถ่ายที่ได้คุณภาพและสามารถนำไปใช้

บริการของเรา มีอะไรบ้าง?

iNNERWork มีบริการถ่ายภาพสินค้าครบทุกบริการที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณ สามารถนำไปต่อยอดได้ทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อสร้างยอดขายได้อย่างยั่งยืน

PACKSHOT

การถ่ายภาพสินค้าพร้อมของประกอบฉาก เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ต้องการนำเสนอเรื่องราวของสินค้า รวมถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นขึ้นมา เพื่อนำไปใช้ในการโฆษณา โดยสามารถนำไปใช้ได้ในทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์

PRODUCT SHOT

การถ่ายภาพสินค้าในฉากขาวหรือดำ ซึ่งมักจะเป็นภาพที่สามารถไดคัทได้ เพื่อนำไปต่อยอดในงานออกแบบต่างๆ เช่น ภาพโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Facebook และ Instagram หรือแพลตฟอร์มออฟไลน์อย่างโบชัวร์และนิตยสาร หรือนำไปใช้ในแคตตาล็อกเว็บไซต์

Graphic Design

การตกแต่งภาพสินค้า ออกแบบ Banner หรือ Cover สำหรับ Facebook Page เพื่อใช้ในการโฆษณาบนเว็บไซต์หรือสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ iNNERWORK ก็มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมซัพพอร์ต

Live & VIDEO

บริการถ่าย Live Streaming และถ่ายวิดีโอทุกรูปแบบ เพื่อการโปรโมตสินค้าและบริการของแบรนด์ หรือแม้แต่วิดีโอแสดงวิสัยทัศน์ของแบรนด์เราก็มีให้บริการครอบคลุมทั้งการโปรโมตผ่าน Facebook/ YouTube / TikTok /Shopee / Lazada

Corporate Portrait

บริการถ่ายรูปบุคคล ผู้บริหาร และพนักงานในองค์กร ทั้งภาพพื้นหลังขาวและพื้นหลังทั่วไป เพื่อสื่อสารและสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่น โดยทีมงานมืออาชีพ

Motion Graphic

บริการ Live Streaming | โปรโมทสินค้า ขายสินค้า Facebook/ youtube / Tiktok /Shopee / Lazada | เพิ่มยอดผู้รับชม/ ยอดขาย ด้วย live commerce ให้สินค้าเข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย

ลงทะเบียนรับส่วนลดแพ็กเกจ (จำนวนจำกัด)

สอบถามเลยวันนี้ พร้อมแพ็กเกจถ่ายภาพราคาพิเศษ
ตอบโจทย์ทุกประเภทสินค้า ให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ

INNERWORK STUDIO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eius tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim adiqua minim veniam quis nostrud exercitation ullamco

ออฟฟิศของเรา

ขั้นตอนการให้บริการของเรา

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua

01

INFORM

รับทราบความต้องการของลูกค้า

02

PRICING

ประเมินราคาในรายละเอียดงานที่ได้รับ

03

BOOKING

จองคิวเเละส่งสินค้าเพื่อ
ดำเนินการถ่ายภาพ

04

DELIVER

ส่งงานตรงตามความต้องการของลูกค้า