โปรโมชั่น

บริการถ่ายภาพสินค้า ด้วยบริการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ สำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ รับงานถ่ายภาพสินค้า รับถ่ายภาพเครื่องสำอาง รับถ่ายภาพอาหารเสริม รับถ่ายภาพเครื่องประดับ บริการถ่ายภาพขนม อาหาร แพคเกจถ่ายภาพ ถ่ายรูปสินค้าตามความต้องการลูกค้า โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านภาพถ่ายที่ได้คุณภาพและสามารถนำไปใช้

สาดความสุขด้วยโปรดีๆ Profile Photoshoot ลดหนัก จัดเต็ม คุ้มค่าราคา

สงกรานต์นี้ต้องมีภาพ Corporate Portrait แล้ว! iNNERWork ขอมอบความสุขด้วยโปรคุ้มๆ แทนคำขอบคุณตลอดเวลาที่มีให้กัน กับโปรโมชันภาพถ่าย Profile Photoshoot ที่ได้ส่วนลดมากกว่า 35% เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ภาพสวยๆ ยกระดับภาพลักษณ์องค์กร และเพิ่มความน่าเชื่อถือของแบรนด์ แถมบริการของเราครบจบในที่เดียว ไม่มีบวกค่ารีทัชเพิ่ม
โปรสุด Exclusive นี้มีรายละเอียดดังนี้
  • ถ่ายภาพ Photoshoot ผู้บริหารหรือบุคคลภายในองค์กร เต็มวัน
  • รับภาพ Retouch file จำนวน 50 ภาพ
โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2566 ราคาพิเศษเพียง 32,XXX บาท จากราคาเต็ม 52,000 บาท บอกเลยช้าหมดอดนะทุกคน เพราะโปรนี้เรามีจำนวนจำกัด สำหรับใครที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถทักเรามาได้เลย หรือโทร 081 258 8787
ส่วนใครที่กำลังมองหาโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับภาพ Photoshoot และ Packshot เพื่อนำไปต่อยอด ใช้ในการโปรโมตและทำการตลาดต่อไปในอนาคต คลิกเลย!